เจ้าของบล็อกขอกล่าว

รับเขียนแบบ งานก่อสร้าง(AutoCAD) งานสถาปัตย์(AutoCAD) เขียนภาพสามมิติของงานก่อสร้าง งาน 3D Presentation (SketchUp3D) รับทำใบประเมิณราคางานก่อสร้าง โดยทุกรายการ "ราคาถูก"ครับ สอบถามราคาพร้อมส่งรายละเอียดงานมาได้ทางอีเมลล์เลยครับ ---> llollaalloll@gmail.com หรือโทร 085-5045722
กลุ่มลูกค้าที่ใช้บริการ SSV3D ได้แก่ 1.ท่านเจ้าของบ้านที่ต้องการสร้างบ้านหรือทำการต่อเติมบ้าน ทางเราช่วยให้ท่านสามารถมองเห็นได้ก่อนว่าบ้านของท่านเมื่อทำการก่อสร้าง หรือต่อเติมออกมาแล้วจะเป็นอย่างไร 2.ผู้รับเหมาก่อสร้าง ที่ต้องการนำเสนองานให้กับลูกค้าก่อนทำการก่อสร้าง 3.เจ้าของโครงการหมู่บ้านหรือคอนโดต่างๆ ที่ต้องการโฆษณาโครงการของท่านเพื่อให้ลูกค้าได้สามารถมองเห็นภาพของโครงการได้ชัดเจนยิ่งขึ้น
*เพิ่มบริการใหม่ ทางSSV3D ได้เพิ่มบริการในส่วนของงานรับออกแบบงานอีเวนท์ งานจัดบู๊ท ออกแบบงานแสดงสินค้าต่างๆ โดยทีมงาน อินทีเรียดีซายน์ ที่มีประสบการณ์ในทางนี้โดยเฉพาะ
บริการรับเหมาก่อสร้าง ต่อเติม ตกแต่งภายในโดยทีมบุคคลากรที่มีฝีมือและมีความรับผิดชอบ เพื่อเป็นทางเลือกให้กับผู้ที่เข้ามาแวะชมและ comment ให้กับเราโดยเฉพาะ โดยสามารถติดต่ิอได้ทางอีเมลล์ และเบอร์โทรศัพท์ครับ

ค่าบริการ

สำหรับการคิดค่าบริการ ทางSSV3D จะแยกรายละเอียดให้ตามนี้ครับ

1. งานเขียนแบบ AutoCAD สำหรับขออนุญาติก่อสร้าง  คิดค่าบริการแผ่นละ 300 บาท (ไม่รวมค่าวิศวกรและสถาปนิกเซ็นรับรอง)
     - แผ่น CD ไฟล์งาน  1 แผ่น
     - Hard Copy ขนาด A3  1 ชุด

2. งานเขียนภาพ Perspective , 3D-Presentation
     - งานต่อเติม  คิดค่าบริการ 3,000 บาท
     - บ้านพักอาศัยไม่เกิน 2ชั้น คิดค่าบริการเริ่มที่ 3,500 บาท (ขึ้นกับรายละเอียดของงาน)
     - ตึกแถว อาคารพาณิชย์ คิดค่าบริการเริ่มที่ 3,500 บาท (ขึ้นกับรายละเอียดของงาน)
     - งานตกแต่งภายใน คิดค่าบริการเริ่มที่ 4,500 บาท
     - รายการอื่นนอกเหนือจากนี้ โทรฯสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 085-5045722 หรือส่งอีเมลล์รายละเอียดงานเข้ามาได้ที่ llollaalloll@gmail.com
โดยทาง SSV3D จะส่งงานให้กับลูกค้าเป็นแผ่น CD ซึ่งจะมีไฟล์งานเป็นภาพมุมมอง Perspective และไฟล์งานวีดีโอนำเสนอ

3. งานรับเหมาต่อเติมบ้าน  ราคาขึ้นอยู่กับรายละเอียดงานและวัสดุก่อสร้าง โดยลูกค้าสามารถโทรฯสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 085-5045722 หรือส่งอีเมลล์รายละเอียดงานเข้ามาได้ที่ llollaalloll@gmail.com ครับ

4. งานออกแบบ + เขียนแบบ + ขออนุญาติก่อสร้าง + ดำเนินการก่อสร้าง
โทรฯสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 085-5045722 หรือส่งอีเมลล์รายละเอียดงานเข้ามาได้ที่ llollaalloll@gmail.com ครับ