เจ้าของบล็อกขอกล่าว

รับเขียนแบบ งานก่อสร้าง(AutoCAD) งานสถาปัตย์(AutoCAD) เขียนภาพสามมิติของงานก่อสร้าง งาน 3D Presentation (SketchUp3D) รับทำใบประเมิณราคางานก่อสร้าง โดยทุกรายการ "ราคาถูก"ครับ สอบถามราคาพร้อมส่งรายละเอียดงานมาได้ทางอีเมลล์เลยครับ ---> llollaalloll@gmail.com หรือโทร 085-5045722
กลุ่มลูกค้าที่ใช้บริการ SSV3D ได้แก่ 1.ท่านเจ้าของบ้านที่ต้องการสร้างบ้านหรือทำการต่อเติมบ้าน ทางเราช่วยให้ท่านสามารถมองเห็นได้ก่อนว่าบ้านของท่านเมื่อทำการก่อสร้าง หรือต่อเติมออกมาแล้วจะเป็นอย่างไร 2.ผู้รับเหมาก่อสร้าง ที่ต้องการนำเสนองานให้กับลูกค้าก่อนทำการก่อสร้าง 3.เจ้าของโครงการหมู่บ้านหรือคอนโดต่างๆ ที่ต้องการโฆษณาโครงการของท่านเพื่อให้ลูกค้าได้สามารถมองเห็นภาพของโครงการได้ชัดเจนยิ่งขึ้น
*เพิ่มบริการใหม่ ทางSSV3D ได้เพิ่มบริการในส่วนของงานรับออกแบบงานอีเวนท์ งานจัดบู๊ท ออกแบบงานแสดงสินค้าต่างๆ โดยทีมงาน อินทีเรียดีซายน์ ที่มีประสบการณ์ในทางนี้โดยเฉพาะ
บริการรับเหมาก่อสร้าง ต่อเติม ตกแต่งภายในโดยทีมบุคคลากรที่มีฝีมือและมีความรับผิดชอบ เพื่อเป็นทางเลือกให้กับผู้ที่เข้ามาแวะชมและ comment ให้กับเราโดยเฉพาะ โดยสามารถติดต่ิอได้ทางอีเมลล์ และเบอร์โทรศัพท์ครับ

เกร็ดความรู้


สำหรับหน้าเพจนึ้ ทาง SSV3D ได้พยามรวบรวมเกร็ดความรู้ต่างๆที่เราคิดว่าน่าจะเป็นประโยชน์กับทุกๆคนไม่มากก็น้อย ในการที่จะบำรุงรักษา หรือซ่อมแซมบ้านของท่านเล็กๆน้อยๆด้วยตัวเอง เราหวังว่าคงจะช่วยท่านเจ้าของบ้านประหยัดเงินในกระเป๋าได้บ้างนะครับ ...   อ่อ แล้วทางเราจะหารวบรวมเกร็ดความรู้ที่มีประโยชน์มาแบ่งปันกันเรื่อยๆนะครับ ( ติดตามบล็อกของเราอย่าให้ขาดนะครับ ^______^ )

การซ่อมแซมกระเบื้องพื้นด้วยตัวเอง
---------------------------------------------------------------------------------------
วิธีลอกสติกเกอร์ออกจากผนังไม่ให้สีหลุดติดออกมา
---------------------------------------------------------------------------------------
วีธีแก้ปัญหาน้ำรั่วซึมของตัวบ้าน
-----------------------------------------------------------------------------------
ห้องนอนที่ดี ควรเป็นอย่างไร?
------------------------------------------------------------------------------------
ทำความสะอาดประตูหน้าต่างไวนิล
----------------------------------------------------------------------------------------